top of page
Giới thiệu Diễn giả khách mời
Chị Caressa Hạnh Trương

VSOD trân trọng giới thiệu một WORKSHOP TRẢI NGHIỆM cực kỳ thú vị, dưới sự dẫn dắt của chị Caressa Hạnh Trương, trong khuôn khổ Diễn đàn năm nay: "WHAT IS THE REAL SOLULU FOR MY DELULU? BOUNDARIES AS SELF-CARE"


Là một từ tiếng “lóng” phổ biến lần đầu tiên vào năm 2014, “delulu” - thuật ngữ viết tắt của “delusional” với ý nghĩa “ảo tưởng” đã và đang mang trong mình đa dạng những quan điểm và cách nhìn nhận trên các nền tảng trao đổi thông tin.


“Thể hiện” luôn là yếu tố giúp mọi người suy nghĩ tích cực để đạt được mục tiêu hoặc mong muốn của mình. Tuy vậy, ranh giới giữa “thể hiện thật” và “ảo tưởng” quả thực rất mong manh. Ranh giới ấy một khi bị phá vỡ, sẽ dễ dẫn đến những sự phát triển và hoàn thiện của mỗi cá thể không được xuyên suốt và dẫn đến những hệ lụy xa rời với thực tế.


Cùng với sự tham gia của vị diễn giả đặc biệt, chị Caressa Hạnh Trương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu tâm lý và phát triển con người: Chị hiện tại là thành viên quốc tế của Hiệp hội Tham vấn và Tâm lý Trị Liệu Úc Châu (ACA), thành viên Hiệp hội Tâm lý học Ứng dụng Quốc tế (IAAP), Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (ACPDA) và các lĩnh vực chị Hạnh tham vấn tập trung lầ vấn đề học đường, hướng nghiệp, và đau buồn mất mát.


Ban Tổ Chức VSOD tin rằng workshop sẽ là một buổi thảo luận, chia sẻ, lắng nơi có những chia sẻ “thật” và “đi sâu” nhất vào tiềm thức của mỗi người tham gia, nhằm gỡ bỏ đi những rào cản về tâm lý từ sâu tận bên trong mỗi cá nhân, để phát triển là một hành trình lành mạnh và tiến bộ tích cực.

Chị Caressa Hạnh Trương
bottom of page