top of page
Giới thiệu Diễn giả khách mời
Chị ĐInh Thị Ngọc Quý

Chị Đinh Thị Ngọc Quý có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức phát triển quốc tế tại Việt nam (như FAO, INGOs...) trong những lĩnh vực Bảo vệ Môi trường, Phát triển cộng đồng và Hỗ trợ Trẻ em. Hiện tại, chị Quý đang là Phó Giám đốc Điều hành của CNCF, một trong những INGO hàng đầu tại Việt nam hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ Trẻ em. Chị Quý dẫn dắt đội ngũ cộng sự thực hiện toàn bộ các dự án hiện có của CNCF, đồng thời phát triển các sáng kiến mới nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của CNCF là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện về Y tế, Giáo dục và Phát triển cộng đồng cho hàng triệu trẻ em và nhóm yếu thế tại Việt Nam.


🌱 Với tinh thần không ngừng học hỏi, chị Quý đã được lựa chọn tham gia các khóa học và hội nghị toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực Phát triển tại Đại học Harvard (Mỹ), Salzburg Global Seminar (Áo), và đặc biệt, chị Quý là đại diện duy nhất của Việt Nam được chọn tham gia Chương trình Lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Leadership Program tại Mỹ, mùa hè 2023). "Suy nghĩ toàn cầu, hành động địa phương" là phương châm mà chị Quý theo đuổi; áp dụng các kiến thức mới từ quốc tế và mở rộng các mạng lưới toàn cầu để trở về đóng góp cho sự Phát triển và Thịnh vượng của Việt Nam.

☀️ Chị Quý sẽ mang tới chủ đề: “Tầm nhìn hành động của Chương trình Giáo dục Christina Noble (CNEP): Từ kiến thức học thuật đến năng lực thực tế” tại Diễn đàn Phát triển Việt Nam 2023. hãy cùng chờ đón nhé!

Chị ĐInh Thị Ngọc Quý
bottom of page