top of page
Giới thiệu Diễn giả khách mời
Anh Minh Đào

Diễn đàn Phát triển Việt Nam tháng 12 này chào đón sự tham gia của diễn giả Minh Đào với workshop: “Sức bật: Làm sao để tìm hy vọng trong những khoảng khó khăn?”.


Diễn giả Minh Đào là đồng sáng lập Trạm Đọc và là người sáng lập dự án Đại Học Tự Học. Anh là tác giả của 2 cuốn sách chuyên luận "Rồi Cũng Sẽ Qua: Về Hi Vọng, Sự Vượt Qua Và Những Gì Còn Ở Lại" và "Khi Người Ấy Nói Lời Yêu, Có Rất Nhiều Điều Bạn Nên Nghĩ". Anh cũng là dịch giả của cuốn sách phân tâm học "Cuộc Đời Soi Tỏ - Chúng Ta Đánh Mất Và Tìm Thấy Chính Mình Như Thế Nào".


Trong hoạt động cộng đồng, Minh Đào đóng vai trò diễn giả, nhà giáo dục, nhà văn với hơn 70 lớp học giáo dục khai phóng được tổ chức dành cho các bạn trẻ đam mê tri thức.


Các bài phân tích, điểm sách, chia sẻ của anh về chủ đề tâm lý, giáo dục, xã hội... đã tiếp cận hàng triệu độc giả yêu mến văn hóa đọc tại Việt Nam và nước ngoài trong nhiều năm qua. Văn phong của anh có tính cô đặc và phản tư không thể nhầm lẫn, như thể mời gọi đọc giả không chỉ đọc sách, mà còn quay trở lại “đọc” chính con người của mình. Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi facebook cá nhân của anh Minh Đào, yêu thích lối hành văn và những nội dung rất đi vào lòng người của anh, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ anh Minh Đào tại Diễn đàn Phát triển Việt Nam 2023 được rồi.


Đến với VSOD 2023, anh Minh Đào sẽ trở thành diễn giả trong một workshop chia sẻ, để chúng ta cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để tìm thấy hy vọng trong những khoảng khó khăn?”

Anh Minh Đào
bottom of page