top of page
Giới thiệu Diễn giả khách mời
Anh Hoàng Thành Vĩnh

Đến với Diễn đàn Phát triển Việt Nam 2023, VSOD hân hạnh được giới thiệu diễn giả Hoàng Thành Vĩnh - Cán bộ phân tích chương trình tại Đơn vị Môi trường và Biến đổi Khí hậu (CCEU) của UNDP Việt Nam.


Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội vào năm 2004 cùng tấm bằng Khoa học Môi trường, anh Vĩnh tiếp tục con đường học vấn tại Đại học Coventry (Vương quốc Anh) và nhận bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Môi trường vào năm 2007.


Trước khi công tác tại UNDP, anh Vĩnh là cán bộ cấp cao tại Cục Quản lý Chất thải, Bộ Tài nguyên và Môi trường - nơi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất thải, xử lý bằng hóa chất và sử dụng các công cụ kinh tế trong quản lý môi trường.


Với công việc chuyên môn, anh Vĩnh hiện chịu trách nhiệm về mảng hóa chất, chất thải và danh mục kinh tế tuần hoàn tại CCEU - Đơn vị Môi trường và Biến đổi Khí hậu, UNDP Việt Nam. Anh đã được công nhận cho chuyên môn sâu sắc của mình về rác thải và nhựa, đối thoại chính sách công-tư, vận động kinh tế tuần hoàn với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương, Ủy ban nhân dân tỉnh, cộng đồng học thuật và các bên liên quan khác.


Tại VSOD 2023, anh Hoàng Thanh Vĩnh sẽ đem đến chủ đề “Kinh tế tuần hoàn: Giải pháp giảm thiểu cho ô nhiễm trắng hướng đến phát triển bền vững”. Hãy đăng ký tham dự chương trình để có cơ hội lắng nghe những chia sẻ giá trị của anh về chủ đề này nhé!

Anh Hoàng Thành Vĩnh
bottom of page