top of page
Giới thiệu Diễn giả khách mời
Anh Đỗ Việt Anh

“Chúng tôi tin rằng, kinh doanh không chỉ là tạo lợi nhuận, mà điều to lớn hơn là được đóng góp cho xã hội, truyền cảm hứng để mang lại những thay đổi tích cực cho giới trẻ và trở thành thương hiệu với niềm tự hào Việt Nam”.


☀️ BOO, Bò sữa by BOO hay BOO LAAB là những thương hiệu thời trang đã quá đỗi quen thuộc, được ưa chuộng bởi các bạn trẻ. Không chỉ gây ấn tượng với những sản phẩm đẹp mắt, phong cách, mà chính những sản phẩm cộp mác “made-by-BOO” còn thể hiện được nhiều nét tính cách và phong cách của người trẻ Việt. Và đặc biệt, BOO còn được biết đến khi luôn là một thương hiệu thời trang Việt đi tiên phong trong xu hướng thời trang bền vững.


Khởi nguồn từ năm 2003 với một cửa hàng nhỏ bán đồ trượt ván, nhưng ngay từ khi đó, BOO đã tham gia các chiến dịch và truyền thông cho việc bảo vệ môi trường bằng cách dán poster bảo vệ động vật tại cửa kính.


🌱 Xuyên suốt 20 năm vừa qua, yếu tố bền vững trong sản xuất, kinh doanh luôn được BOO chú trọng, và trở thành một “ADN” trong văn hoá BOO, với hàng loạt các chương trình và chính sách: Cửa hàng Xanh (xây dựng mỗi cửa hàng thành một điểm đến xanh cho khách hàng), Văn phòng Xanh (nói KHÔNG với túi nylon & nhựa dùng 1 lần tại văn phòng), Sản xuất Xanh (với 88% vải dệt kim của BOO sử dụng Cotton USA), và Dự án Xanh (với nổi bật là dự án Tắt đèn Bật Ý tưởng đã trải qua hơn 15 năm tổ chức).


Đặc biệt, BOO còn có riêng một phòng ban chuyên trách về phát triển bền vững, ngay từ những ngày đầu thành lập - BOOVironment, và đến nay vẫn bền bỉ với sứ mệnh xanh và thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày - Đổi thay Trái đất” trở thành kim chỉ nam.


🌱 Đằng sau những nỗ lực đó, chính là những định hướng và tâm huyết của anh Việt Anh - một người anh cực “chất”, luôn có những trăn trở dành cho hai từ “bền vững” trong sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh công việc tại BOO, anh còn có khu nghỉ dưỡng Ulesa - “Nhà Bên rừng” - một dự án vừa phát triển du lịch địa phương, song vẫn đặt yếu tố bảo tồn thiên nhiên trong sự ưu tiên, được nhiều bạn trẻ yêu mến 💗


⚡ Sự xuất hiện của anh Đỗ Việt Anh tại Diễn đàn Phát triển Việt Nam sẽ mang đến cho những người tham dự một câu chuyện xây dựng thương hiệu thời trang rất khác, khi < bền vững> được thực sự “nhúng” vào phát triển, như chủ đề chính thức của chương trình năm nay!

Anh Đỗ Việt Anh
bottom of page