top of page

Workshop trải nghiệm "What is the real Solulu for my Delulu? Boundaries as Self-care"

Workshop trải nghiệm cùng chị Caressa Hạnh Trương với chủ đề "What is the real solulu for my delulu - Boundaries as the selfcare" là hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển Việt Nam năm nay

Workshop trải nghiệm "What is the real Solulu for my Delulu? Boundaries as Self-care"

Bên cạnh hoạt động chính là những phiên trình bày, thảo luận xoay quanh 3 chủ đề chính, Diễn đàn Phát triển Việt Nam năm nay còn xây dựng những workshop trải nghiệm - như một hoạt động đem đến sự cân bằng, tập trung vào câu chuyện "mental health" - sức khoẻ tinh thần của mỗi một người tham dự diễn đàn.

VSOD trân trọng giới thiệu một WORKSHOP TRẢI NGHIỆM cực kỳ thú vị, dưới sự dẫn dắt của chị Caressa Hạnh Trương, trong khuôn khổ Diễn đàn năm nay: "WHAT IS THE REAL SOLULU FOR MY DELULU? BOUNDARIES AS SELF-CARE"

🗣️Là một từ tiếng “lóng” phổ biến lần đầu tiên vào năm 2014, “delulu” - thuật ngữ viết tắt của “delusional” với ý nghĩa “ảo tưởng” đã và đang mang trong mình đa dạng những quan điểm và cách nhìn nhận trên các nền tảng trao đổi thông tin.

❇️“Thể hiện” luôn là yếu tố giúp mọi người suy nghĩ tích cực để đạt được mục tiêu hoặc mong muốn của mình. Tuy vậy, ranh giới giữa “thể hiện thật” và “ảo tưởng” quả thực rất mong manh. Ranh giới ấy một khi bị phá vỡ, sẽ dễ dẫn đến những sự phát triển và hoàn thiện của mỗi cá thể không được xuyên suốt và dẫn đến những hệ lụy xa rời với thực tế.

💝Cùng với sự tham gia của vị diễn giả đặc biệt, chị Caressa Hạnh Trương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu tâm lý và phát triển con người: Chị hiện tại là thành viên quốc tế của Hiệp hội Tham vấn và Tâm lý Trị Liệu Úc Châu (ACA), thành viên Hiệp hội Tâm lý học Ứng dụng Quốc tế (IAAP), Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (ACPDA) và các lĩnh vực chị Hạnh tham vấn tập trung lầ vấn đề học đường, hướng nghiệp, và đau buồn mất mát.

Ban Tổ Chức VSOD tin rằng workshop sẽ là một buổi thảo luận, chia sẻ, lắng nơi có những chia sẻ “thật” và “đi sâu” nhất vào tiềm thức của mỗi người tham gia, nhằm gỡ bỏ đi những rào cản về tâm lý từ sâu tận bên trong mỗi cá nhân, để phát triển là một hành trình lành mạnh và tiến bộ tích cực

🍀Hiểu về chính tâm trí của bản thân, ranh giới của việc tự chăm sóc chính mình, hiểu về những ranh giới lành mạnh và không lành mạnh, và rất nhiều những nội dung khác hứa hẹn được chờ đón trong workshop trải nghiệm đầu tiên tại VSOD năm nay.

bottom of page