top of page

Quyền lợi Presenters vs Observers

Cùng tìm hiểu những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho Presenters và Observers khi đến với Diễn đàn Phát triển Việt Nam 2023

Quyền lợi Presenters vs Observers

QUYỀN LỢI DÀNH CHO PRESENTERS VÀ OBSERVERS TẠI VSOD 2023 - KẾT NỐI, CHIA SẺ VÌ NHỮNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN🤝
🌱“Nhúng” bền vững vào phát triển - chủ đề xuyên suốt tại Diễn đàn Phát triển Việt Nam 2023 với mục đích nhằm đưa phát triển bền vững đến gần hơn với các lĩnh vực trong cuộc sống, thiết thực và gần gũi hơn đối với mỗi cá nhân hay cộng đồng. Chính vì vậy, đến với VSOD năm nay, với mô hình hoàn toàn mới cùng sự tham gia dành cho các Presenters (Người Trình Bày) và Observers (Người dự thính) hứa hẹn sẽ mang đến những không gian chia sẻ, lắng nghe và cùng thảo luận, truyền cảm hứng về những dự án phát triển bền vững dù đã, đang thành hình hay ý tưởng còn nằm trên trang giấy. Mô hình mới, cách tiếp cận mới, một không gian tương tác “mở”, đón nhận mọi ý tưởng chính là lý do đem đến cho Presenters, Observers tại chương trình năm nay những quyền lợi mới, đặc biệt hơn và kết nối hơn.
Vậy,
🤔Người trình bày đến với VSOD sẽ có những quyền lợi đặc biệt nào? Những giá trị các cá nhân, tập thể đang tìm kiếm trên hành trình thực hành phát triển bền vững liệu sẽ có tại VSOD 2023?
🤔Người dự thính sẽ nhận được những gì qua những phiên trao đổi giàu giá trị và chia sẻ từ các dự án phát triển bền vững?
👉Để hành trình tại Diễn đàn Phát triển Việt Nam là một chặng đường đáng nhớ và cùng nhau học-hỏi, sẻ chia và kết nối, hãy click vào từng ảnh và cùng VSOD tìm hiểu các quyền lợi của người tham gia qua bài viết này nhé!

bottom of page