top of page

Những con số về đợt tuyển Presenter (Người trình bày) - đợt 1

Điểm qua những con số thú vị, những điều đặc biệt từ đợt tuyển Người trình bày (Presenter) giai đoạn 1

Những con số về đợt tuyển Presenter (Người trình bày) - đợt 1

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ ĐỢT TUYỂN NGƯỜI TRÌNH BÀY (PRESENTER) GIAI ĐOẠN 1 🌻

Đợt tuyển ứng viên Người trình bày (Presenter) đợt 1 vừa khép lại, hãy cùng VSOD nhìn lại đợt tuyển NGƯỜI TRÌNH BÀY (PRESENTER) giai đoạn 1 vừa qua thông qua những CON SỐ THÚ VỊ:

▪️Với số lượng đơn ứng tuyển mà VSOD đã nhận được vừa qua, tỉ lệ giới tính là vô cùng cân bằng: 50% Nam - 50% Nữ.

▪️Độ tuổi trung bình của toàn bộ ứng viên đợt 1 là 28,6 tuổi, trong đó VSOD cũng chào đón cả những lá đơn vượt ra ngoài độ tuổi ưu tiên, với đơn dự tuyển lớn nhất là 44 và nhỏ nhất vừa bước sang tuổi 20.

▪️Chủ đề được lựa chọn nhiều nhất trong đợt tuyển giai đoạn 1 là Giảng dạy cho một tương lai phát triển bền vững (tới 40,6%)- song 2 chủ đề tiếp theo cũng có tỉ lệ không hề kém cạnh. Điều này đã chứng tỏ phần nào sự quan tâm của các bạn đến với những chủ đề chính của chương trình năm nay! Đây cũng chính là nguồn động lực cho VSOD trong vệc nỗ lực kiến tạo nên một Diễn đàn chất lượng, tạo nên một trải nghiệm khó quên với những người tham dự.

▪️Các ứng viên của giai đoạn 1 là các nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động xã hội, các nghiên cứu sinh, tiến sĩ, tới các bạn sinh viên tại các trường Đại học - đúng với những kỳ vọng của BTC VSOD về một Diễn đàn Phát triển Việt Nam luôn rộng mở chào đón những lá đơn ở mọi background khác nhau. VSOD cũng hy vọng điều này sẽ tăng thêm thật nhiều sự tự tin cho các bạn ứng viên tiềm năng ứng tuyển nhé ☘

Đợt tuyển Người trình bày (Presenter) giai đoạn 2 đã mở, đừng bỏ lỡ cơ hội cất lên tiếng nói và trở thành một phần của Diễn đàn Phát triển Việt Nam năm nay nhé!

bottom of page