top of page
< Quay lại

Chị Lê Thị Hồng Nhi

Thành viên Hội đồng Cố vấn

Diễn đàn Phát triển Việt Nam vinh dự chào đón chị Lê Thị Hồng Nhi - Giám đốc Truyền thông, Đối ngoại và Phát triển bền vững của Unilever Việt Nam trên cương vị thành viên Hội đồng Cố vấn & Diễn giả chính tại Diễn đàn năm nay.

Chị Lê Thị Hồng Nhi

VSOD rất hân hạnh và vinh dự nhận được sự đồng hành của chị Lê Thị Hồng Nhi trên cương vị thành viên Hội đồng Cố vấn, và là Keynote Speaker (Diễn giả chính) tại Diễn đàn năm nay.

Chị Nhi Lê đã tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Khoa học Ứng dụng tại Đại học RMIT (Melboune, Úc) và tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế học và Quản lý Dự án tại Đại học Paris-Val-de-Marne (Paris XII).

Tại UNICEF, với vai trò Quản lý dự án (T3/2006 - T12 /2009), chị đã thúc đẩy nhiều dự án về phát triển Sức khỏe, An toàn, Giáo dục cho trẻ em. Một ví dụ điển hình, chị Nhi và đội ngũ đã thành công trong việc đề xuất đội mũ bảo hiểm bắt buộc cũng như triển khai quy định này trên phạm vi toàn quốc.

Trong gần 8 năm làm việc tại Microsoft Việt Nam, chị đảm nhiệm nhiều vai trò từ Quản lý các chương trình giáo dục đến Trưởng bộ phận quan hệ cộng đồng khu vực Đông Nam Á (2012 - 2019). Chị đã giúp Microsoft VN ký hợp tác chiến lược với Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai các chương trình Giáo viên Sáng Tạo trên nền tảng CNTT, Trường học Sáng tạo, YouthSpark, Hour of Code, Women in Tech..v.v. Không những vậy, chị đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với các bên bao gồm: chính phủ, tổ chức phi chính phủ, trường học, và cộng đồng để hỗ trợ, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và phát triển chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) cả trong và ngoài nước.

Hiện tại, chị Nhi Lê công tác tại Unilever Việt Nam trong vai trò Giám đốc Truyền thông, Đối ngoại và Phát triển bền vững. Chị đã dẫn dắt đội ngũ, hướng dẫn với các nhãn hàng để cùng hợp tác với các đối tác chính phủ, NGOs, tổ chức dân sự đoàn thể triển khai các chương trình chiến lược nhằm bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe, vệ sinh, trao quyền cho phụ nữ .v.v.. đã và đang tạo tác động tích cực cho hàng triệu người VN.

Diễn đàn Phát triển Việt Nam tin rằng sự đồng hành của chị Nhi Lê trên cương vị Cố vấn trong chương trình năm nay sẽ góp phần truyền cảm hứng tới không chỉ thế hệ trẻ Việt Nam mà tất cả chúng ta trong hành trình học hỏi và phát triển không ngừng!

bottom of page