top of page
< Quay lại

Chị Hoàng Vân Anh

Thành viên Hội đồng Cố vấn

Diễn đàn Phát triển Việt Nam vinh dự chào đón chị Hoàng Vân Anh - Giám đốc Chương trình Giáo dục và Xã hội - Hội đồng Anh Việt Nam trên cương vị thành viên Hội đồng Cố vấn tại Diễn đàn năm nay

Chị Hoàng Vân Anh

VSOD vô cùng vinh dự chào đón chị Hoàng Vân Anh tham gia Hội đồng Cố vấn Diễn đàn Phát triển Việt Nam 2023!

🌿 Chị Hoàng Vân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học La Trobe (Úc), chị đã khởi đầu sự nghiệp của mình khi trở thành Phó Giám đốc (mảng Phát triển Giáo dục) tại Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia (AEI), tiếp đó là đại diện tại trường Đại học Queensland.

🌿 Không những vậy, chị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Chương trình Giáo dục và Xã hội tại Hội đồng Anh (Việt Nam), với nhiều đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển ở lĩnh vực giáo dục và xã hội trong khuôn khổ các hoạt động.

Với hơn 10 năm gắn bó, trải qua nhiều vị trí tại Hội đồng Anh, chị Vân Anh cùng đội ngũ vẫn không ngừng xây dựng, vun đắp sứ mệnh và những giá trị tích cực của tổ chức, đặc biệt là việc luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ phát huy năng lực và kỹ năng lãnh đạo, từ đó làm chủ tương lai của chính mình, và đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

💕VSOD tin rằng, với thời gian hoạt động sâu rộng tại Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và Xã hội, trên cương vị Cố vấn Diễn đàn năm nay, chị Hoàng Vân Anh sẽ mang đến cho diễn đàn nhiều kiến thức mới, cùng góc nhìn độc đáo trên những vấn đề đương thời trong xã hội Việt Nam. Qua đó, truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng ta cùng chung tay hành động vì tương lai giáo dục bền vững.

bottom of page