top of page
< Quay lại

Bà Hà Thu Thanh

Thành viên Hội đồng Cố vấn

Diễn đàn Phát triển Việt Nam vinh dự chào đón bà Hà Thu Thanh -
Chủ tịch Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) trên cương vị thành viên Hội đồng Cố vấn & Diễn giả chính tại Diễn đàn năm nay

Bà Hà Thu Thanh

VSOD rất hân hạnh và vinh dự nhận được sự đồng hành của bà Hà Thu Thanh trên cương vị thành viên Hội đồng Cố vấn, và là Keynote Speaker (Diễn giả chính) tại Diễn đàn năm nay.

Bà Hà Thu Thanh là một trong các founder của Deloitte - một trong bốn công ty tư vấn và kiểm toán lớn nhất trên thế giới, tại Việt Nam vào năm 1991. Bà được mệnh danh là "Người đàn bà thép" của làng kiểm toán Việt Nam, với 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn chuyên ngành và kiểm toán. Trong đó bà dành 32 năm làm việc tại Deloitte Việt Nam và có 25 năm giữ cương vị CEO/Chủ tịch của Deloitte Việt Nam.

Hiện nay, bà đang giữ nhiều vai trò chủ chốt tại các hiệp hội, cũng như các tổ chức nghề nghiệp, cụ thể là Chủ tịch Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam - VIOD, Chủ tịch Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam Hỗ trợ Phát triển Quyền năng (VBCWE) và Phó Chủ tịch Doanh nghiệp Phát triển Bền vững. Qua đó, bà đã có những đóng góp to lớn và tiên phong trong việc phát triển nghề kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp xã hội và doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam.

Không chỉ ghi đậm dấu ấn lãnh đạo với một sự nghiệp vang dội, bà còn dành nhiều thời gian và tâm huyết đối với các hoạt động trách nhiệm xã hội, hỗ trợ cộng đồng, tới các dự án xã hội tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp, và thế hệ trẻ tương lai. Diễn đàn Phát triển Việt Nam rất hân hạnh nhận được sự đồng ý tham dự chương trình của bà Hà Thu Thanh với tư cách thành viên Hội đồng Cố vấn và Diễn giả chính năm nay!

bottom of page